Thanh Hải Vô Thượng Sư Tiết Lộ Về Tương Lai Của Địa Cầu và Thế Hệ Trẻ Em Ngày Nay (Phần 1)

0
171

 

Với kiến thức uyên bác của mình, vào các dịp hội thảo hoặc họp mặt Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư thường chia sẻ việc Địa Cầu sẽ chứng kiến những bước chuyển mình tốt đẹp và nhiều thông tin quan trọng khác về thế giới chúng ta đang sống. Sau đây là một vài chia sẻ của Ngài về Trẻ em Thời Hoàng Kim.  

Thanh Hải Vô Thượng Sư giảng về tương lai của Địa Cầu

Trong buổi họp mặt với hội viên tại Vancouver, Canada, ngày 24 tháng 8 năm 2008, Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư đã chia sẻ về tương lai Địa Cầu, một vấn đề mà thế giới rất quan tâm:

“Địa Cầu sẽ như Thiên Đàng tại thế, nơi mọi người có được đồng đều những dịch vụ cộng đồng cũng như tài nguyên cộng đồng. Mọi thứ sẽ được phân chia đồng đều. Mọi người sẽ được tôn trọng, thương yêu và chăm sóc y hệt như nhau, hoặc như người cuối cùng hay người đầu tiên. Hãy hy vọng điều đó sớm xảy ra.”

Trong một buổi họp truyền hình trực tuyến năm 2002, Sư Phụ Thanh Hải cũng cho biết thêm: “Chúng ta đang theo kịp đà văn minh của các hành tinh cao đẳng. Những nhà khoa học gia trên đó, bây giờ đã sinh ra ở tinh cầu này, và họ đem theo những điều quý báu mà họ còn nhớ. Do đó họ đang làm tinh cầu mình thành một nơi tốt hơn để sống, về tiện nghi vật chất.”

Địa Cầu sẽ chứng kiến những bước chuyển mình tốt đẹp

Thật vậy, càng ngày chúng ta càng chứng kiến nhiều bước chuyển mình tốt đẹp trên hành tinh chúng ta, hướng tới tương lại tươi sáng như Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư đã tiên đoán. Trong những thập niên qua, nhiều dòng chảy của các linh hồn xinh đẹp khác nhau đã giáng thế vào các thời điểm xác định, mang đến những tần số chấn động lực và những món quà khác nhau tới Địa Cầu.

Những cá thể bộc lộ khả năng của tinh thần, tâm linh, và những khả năng ngoại cảm khác được biết đến là trẻ em Siêu phàm, trẻ em Mới, hay trẻ em Thời Hoàng Kim. Họ đến từ các cảnh giới tâm linh cao đẳng, nơi chỉ có tình thương, hòa bình, và đồng nhất thể. Sứ mệnh của họ là hướng Địa Cầu tới lòng từ bi, sự trung thực, và đồng nhất.

 

Trẻ em Thời Hoàng Kim đang giúp định hình một tương lai tốt đẹp hơn

Sự hiện diện của trẻ em Thời Hoàng Kim đã được công nhận trên Địa Cầu qua nhiều thập niên. Nhưng phải cuối những năm 1970, những trẻ em có trực giác mạnh này mới bắt đầu được biết đến khắp nơi trên thế giới với con số đáng kể. Những thế hệ khác nhau này được biết đến với tên gọi trẻ Xanh Chàm, Pha Lê, Cầu Vồng, Kim Cương và Hoàng Kim. Họ là những đại sứ của tình thương, niềm vui và hòa bình. Họ biết rằng tất cả sự sống trên Địa Cầu này đều thiêng liêng và đáng được trân trọng.

Theo quan sát, trẻ em Thời Hoàng Kim có năng lượng và sức chịu đựng cao. Họ khôn ngoan trước tuổi, có những biệt tài và kỹ năng đặc biệt vượt ngoài sức tưởng tượng của bất kỳ ai. Họ vô cùng từ bi, yêu thương muôn loài trên Địa Cầu.

Xin mời xem tiếp phần 2 để biết thêm những phẩm chất đặc biệt của trẻ em Thời Hoàng Kim.

Xem thêm video về Trẻ em Thời Hoàng Kim tại đây:

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here