Thanh Hải Vô Thượng Sư Tiết Lộ Về Tương Lai Của Địa Cầu và Thế Hệ Trẻ Em Ngày Nay (Phần 2)

0
223

 

Tiếp theo phần 1 của bài viết “Thanh Hải Vô Thượng Sư Tiết Lộ Về Tương Lai Của Địa Cầu và Thế Hệ Trẻ Em Ngày Nay”, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về phẩm chất đặc biệt của các trẻ em Thời Hoàng Kim.

Phẩm chất đặc biệt của trẻ em Thời Hoàng Kim

  1. Trẻ Xanh Chàm

Thuật ngữ ban đầu của “trẻ Xanh Chàm” chủ yếu có liên quan tới Nancy Ann Tappe – cô gái có giác quan thứ sáu có thể cảm nhận được hình dáng và thấy được điều mà cô miêu tả là “những sắc màu cuộc sống” bao quanh mọi người. Cô đã lập ra Ngành nghiên cứu màu sắc, sau này được biết đến là Liệu pháp Màu sắc, và cô đã cống hiến cả cuộc đời để nghiên cứu về màu sắc và những ứng dụng của nó đối với tính cách con người.

Vào những năm 1960, cô bắt đầu nhìn thấy trẻ em với hào quang màu chàm; vì thế, các trẻ em này được gọi là trẻ Xanh Chàm. Trẻ Xanh Chàm mang một sứ mệnh cụ thể, đó chính là tìm kiếm sự thật. Họ nhạy cảm và thiên về tâm linh. Họ ở đây để tạo ra những thay đổi lớn trong môi trường, chính phủ và xã hội, để biến Địa Cầu thành nơi của sự tôn trọng, toàn vẹn và yêu thương.

  1. Trẻ Pha Lê

Doreen Virtue, tác giả nổi tiếng và là chuyên gia về trẻ em Thời Hoàng Kim, miêu tả các trẻ Pha Lê có đôi mắt to tròn biết nói. Họ rất tình cảm, yêu âm nhạc và ca hát. Họ có sự câu thông sâu sắc với thú vật và thiên nhiên, và thường có hứng thú với những tảng đá, tinh thể và những viên đá. Một vài bé chậm nói mãi đến khi lên ba hay bốn. Trẻ Pha Lê có hào quang trong suốt mà mắt thường không nhìn thấy được và bị thu hút bởi tinh thể không màu.

Trẻ Pha Lê là những linh hồn cực kỳ nhạy cảm, ấm áp, quan tâm và vị tha. Sự nhạy cảm siêu việt đến từ khả năng cảm nhận được ý thức của vạn vật. Họ nổi trội với khả năng ngoại cảm, và có tha tâm thông. Họ là những người có khả năng chữa lành bẩm sinh, có mặt ở đây để giúp đỡ mọi người học cách chữa lành và sống an bình.

  1. Trẻ Cầu Vồng

Trẻ Cầu Vồng thường có cha mẹ Xanh ChàmPha Lê. Họ phát triển mạnh về mặt trí tuệ, cảm xúc, cũng như tâm linh từ rất sớm, và họ yêu những gam màu sáng. Họ ở đây để giúp hàn gắn Địa Cầu và dạy mọi người biết rằng chỉ có tình thương và lòng tin vào sức mạnh thiêng liêng của Thượng Đế là con đường duy nhất dẫn tới hoà bình thế giới. Những trẻ em này có thể có khả năng thi triển thần thông và dịch chuyển các vật thể bằng cách sử dụng sức mạnh ý chí.

  1. Trẻ Kim Cương

Trẻ Kim Cương gần đây đã bắt đầu đến Địa Cầu với con số ngày càng tăng. Họ có dải hào quang ánh cầu vồng với ánh sáng lấp lánh của năng lượng kim cương trắng. Trẻ Kim Cương thường làm ba mẹ mình ngạc nhiên vì luôn sẵn lòng nói về những vấn đề nhạy cảm. Họ cảm nhận được sự đau khổ của những người xung quanh, đặc biệt là những người thân yêu, và họ cũng cảm thấy nỗi đau từ Địa Cầu.

  1. Trẻ Hoàng Kim

Trong những năm qua, chúng ta đã chứng kiến Trẻ Hoàng Kim đến với Địa Cầu. Họ phát triển mạnh về mặt trí tuệ, cảm xúc và tâm linh, tương tự như Trẻ Cầu Vồng. Trẻ Hoàng Kim hiện diện ở đây để đưa Địa Cầu tới niềm hạnh phúc cao đẳng hơn. Họ sẽ nhắc nhở chúng ta về sự thiết yếu của tiếng cười, tình thương, vui chơi, và hãy trân trọng, vui hưởng mọi thứ mà chúng ta lựa chọn trong cuộc sống.

Trong buổi phỏng vấn với ông James Bean của Đài phát thanh Giác ngộ Tâm linh (Spiritual Enlightment), Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư đã nói về Thời Hoàng Kim sắp tới trên Địa Cầu:

“Vì ngày càng có nhiều người tham gia vào xu hướng thuần chay, chúng ta sẽ ngày càng có nhiều hy vọng hơn. Ngay lúc này, chúng tôi hy vọng rằng con người thức tỉnh nhanh, thật nhanh, và nhận ra rằng ngôi nhà đang cháy và biết rằng hữu cơ thuần chay chắc chắn để làm dịu ngọn lửa và cứu thế giới. Nếu chúng ta nhìn vào tất cả các tôn giáo trên thế giới, tất cả các vị tiên tri trong quá khứ, các vị minh sư, các ngài đều nói với chúng ta điều tương tự, “Hữu xạ tự nhiên hương”, “Hãy gieo hạt giống của tình thương và lòng nhân ái, sau đó chính quý vị sẽ nhận lại được điều tương tự”.

Vì vậy chúng ta hy vọng Địa Cầu và con người sẽ tồn tại, trước tiên, bằng cách quay về với tự tánh nhân từ của chính mình: ăn thuần chay. Điều này nghĩa là tình thương đối với muôn loài. Sau đó Thời Hoàng Kim, dù không mời, vẫn tới, nếu chúng ta tiếp tục với lối sống từ ái, thuần chay và nhân từ. Cho dù nếu chúng ta không mời Thời Hoàng Kim, nó sẽ tự bò vào nhà của chúng ta.”

Xin cảm tạ Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư đã chia sẻ những thông tin quý báu về Địa Cầu, mang lại cho chúng ta niềm hy vọng cho một tương lai tương sáng trên hành tinh quý giá này. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được chào đón Thời Hoàng Kim khi mọi người biết  gìn giữ cho Địa Cầu mãi xanh tươi và sống hòa hợp với các bạn thú đồng cư đáng yêu của chúng ta.

Xem phần 1 tại đây.

Xem thêm video về Trẻ em Thời Hoàng Kim tại đây:

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here