Những tiết lộ phi thường của Christina – cô gái đến từ Mặt Trời (Phần 1)

0
148

“Vì tôi là con người nên…
tình thương là tôn giáo của tôi,
chân lý là cuộc sống của tôi,
tự do là quyền của tôi.”
               -Christina von Dreien-

Từ khi mới sinh, cô gái đến từ Mặt Trời Christina đã có tâm thức vô cùng rộng mở. Cô có rất nhiều khả năng siêu linh như nhận thức đa chiều, thấy được hào quang, nhìn thấy được những thực thể vô hình… Trong loạt chương trình về những cá nhân có tâm linh cao đẳng, Truyền Hình Vô Thượng Sư đã có dịp gặp gỡ và phỏng vấn Christina von Dreien, cô gái 17 tuổi đến từ Toggenburg, Thụy Sĩ.

Khả năng phi thường của cô gái đến từ Mặt Trời

Christina – cô gái đến từ Mặt Trời từ nhỏ đã nhận ra mình có thể thấy những thứ mà người khác không thể thấy. Nhưng chỉ đến khi cô được mười tuổi, cô mới bắt đầu thắc mắc liệu những gì mình thấy thực sự có thật hay không. Một lần, cô với người hàng xóm đang đi tìm chú mèo bị mất nhưng tìm không ra. Nhưng rồi, cô đã thấy chú mèo nhẹ nhàng lướt ngang qua khu vườn và trực giác cho cô biết rằng chú mèo đã chết và những gì cô thấy là linh hồn của chú mèo.

Theo lời mẹ của Christina, điều ấn tượng nhất về con gái là sự bình an trong tâm của cô bé. “Cháu đơn giản không bao giờ tranh cãi, không bao giờ ghen tị, và không bao giờ thiếu kiên nhẫn với loài vật cũng như cỏ cây.”

Christina có năng lượng chữa lành từ đôi tay

Ngoài việc thấy các linh hồn siêu nhiên, cô gái đến từ Mặt Trời – Christina cũng có nhiều khả năng siêu linh phi thường khác. Cô có thể truyền năng lượng chữa lành từ đôi bàn tay. Ngay khi cô đặt bàn tay lên vật gì đó, năng lượng đó lập tức tuôn ra. Cô cũng có thể thấy hào quang (luồng năng lượng) và khả năng này ngày càng mạnh mẽ, cho phép cô có thể thấy hào quang vào ban ngày và thậm chí mạnh hơn vào ban đêm.

Cô chia sẻ: “Mọi thứ đều hiện hữu bất kể đó là vật thể hay cây cối, đá, thú vật, con người, người ngoài Địa Cầu hay mọi thứ khác, mọi vật đều có linh hồn và có tâm thức. Chỉ bởi vì nó không cử động, không có nghĩa là nó không có sự sống.”

Một khả năng phi thường khác của cô gái đến từ Mặt Trời này  là cô có thể lập trình năng lượng. Nếu cô đặt tay lên vật gì đó, thì năng lượng chữa lành sẽ tự động tuôn ra. Và cô cũng có thể tạo nên một quả cầu năng lượng giữa đôi bàn tay. Cô cũng có thể chiếu một tia năng lượng từ con mắt thứ ba vào quả cầu này và mọi thứ cô nghĩ đến, vào lúc đó, sẽ được truyền vào quả cầu, để lập trình cho nó.

Ví dụ, Christina có thể chèn hình ảnh vào quả cầu năng lượng và gửi đến người khác. Người nhận quả cầu thực sự có thể nhìn vào đó và nhận được hay thấy được những gì được gửi đến. Một ví dụ khác, cô đưa các chức năng của quả thận vào quả cầu năng lượng và tạo ra được một quả thận thật sự, chỉ bằng khả năng siêu linh của mình và có thể gửi cho người bệnh đang cần một quả thận khỏe mạnh.

Chia sẻ của Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư về Mặt Trời vĩ đại

Với kiến thức uyên bác của mình, Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư thường kể về giáo lý của các vị Minh Sư quá khứ và trả lời những câu hỏi tâm linh cùng nhiều lĩnh vực khác của Hội viên. Vào ngày 3 tháng 10 năm 2010, Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư đã từng nhắc đến những chúng sinh Mặt Trời và những bí mật về Mặt Trời vĩ đại.

Ngài cho biết: “Mặt Trời là chúng sinh đẳng cấp Thứ Năm thuần túy, không phải tiến hóa như loài người. Đây là những chúng sinh đẳng cấp Thứ Năm, vì tình thương đối với muôn loài trên Địa Cầu và hành tinh lân cận, biến thành Mặt Trời để giúp đỡ chúng ta – ​Họ không cần phải tiến hóa, họ đến trực tiếp, thuần túy từ đẳng cấp Thứ Năm.”

Xem thêm nội dung cuộc hội thảo với Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư tại đây:

 

Thật tuyệt vời, khi Địa Cầu chúng ta được đón tiếp và có sự hiện diện của Christina – cô gái đến từ Mặt Trời. Xin mời xem tiếp phần 2 của “Christina – cô gái đến từ Mặt Trời”.

Xem thêm nội dung bài phỏng vấn với Christina von Dreien tại đây:

 

 

Trang web của Christina von Dreien:

https://www.christinavondreien.ch/

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here