Những Tiết Lộ Phi Thường Của Christina – Cô Gái Đến Từ Mặt Trời (Phần 2)

0
152

Từ khi mới sinh, cô gái đến từ Mặt Trời Christina đã có tâm thức vô cùng rộng mở. Cô có rất nhiều khả năng siêu linh như nhận thức đa chiều, thấy được hào quang, nhìn thấy được những thực thể vô hình… Trong loạt chương trình về những cá nhân có tâm linh cao đẳng, Truyền Hình Vô Thượng Sư đã có dịp gặp gỡ và phỏng vấn Christina von Dreien, cô gái đến từ Toggenburg, Thụy Sĩ.

Trong phần trước, chúng ta đã được biết rằng, dù mới 17 tuổi nhưng Christina đã tiến hóa rất cao. Trong phần này, cô chia sẻ với Truyền Hình Vô Thượng Sư về nguồn cội của linh hồn cô.

 

Cô gái đến từ Mặt Trời

Cô cho biết cô đến từ Mặt Trời. “Tất cả chúng sinh ở đó là con người. Nên cơ thể họ mang hình dáng con người. Nhưng cơ thể họ trông như thể toàn thân được tạo nên bởi ánh sáng chói lòa, ánh sáng hoàng kim chói lòa. Mọi người ở đó sáng như Mặt Trời.”

Cô cũng tiết lộ thêm nhiệm vụ của cô có liên hệ với trẻ em tiến hóa ở thời kỳ mới (hiện nay) của Địa Cầu, và cũng có liên quan tới Địa Cầu Rỗng. Có rất nhiều linh hồn cao đẳng từ thế giới văn minh hơn đến đây cùng tham gia những nhiệm vụ này, không chỉ riêng cô, trong đó có mẹ của cô, người thân thiết và hỗ trợ cô nhiều nhất.

Christina và mẹ của em

Cô đã viết trong một quyển sách rằng mục đích chính của cô trên Địa Cầu là ban rải ánh sángtình thương, đồng thời giúp nhân loại tự khám phá và bộc lộ ánh sángtình thương bên trong họ. Và đó không chỉ là sứ mệnh của cô mà còn là sứ mệnh của tất cả chúng ta. Và cô cho biết con người có thể phát triển ánh sángtình thương qua thiền định. Tất cả đều quy về việc nâng cao chấn động lực, tần số của cơ thể.

Cô gái đến từ Mặt Trời cho biết: “Khi một người nâng cao chấn động lực, thì họ sẽ thể nghiệm được sự thay đổi trong quan điểm. Ví dụ, nếu quý vị ở trong tình trạng mà quý vị nghĩ là có vấn đề và quý vị nâng cao chấn động lực của mình, rồi quý vị sẽ thấy không còn vấn đề nữa. Tình huống tự nó không thay đổi nhưng quan niệm của quý vị thay đổi. Và phát triển tâm thức và ý thức của mình nghĩa là quý vị đang thay đổi quan niệm về thứ gì đó. Nhưng đó cũng là điều mà con người sẽ hiểu ra nhờ sự thay đổi quan điểm, một khi họ bắt đầu nâng cao chấn động lực của họ. Và thiền định là một cách nâng cao chấn động lực.”

Cô gái trẻ dễ thương này cũng chia sẻ sự hiểu biết sâu sắc  của mình về Đấng Sáng Tạo:
“Chúng ta không nên nhìn theo kiểu tôn giáo như vậy, bởi người ta luôn bảo rằng Thượng Đế ở đó, còn chúng ta ở đây. Và nếu mọi thứ đến từ nguồn cội này, thì dĩ nhiên tình thương đó sẽ tuôn ra, bởi vì chúng ta là một với nguồn cội này. Đó là vì sao tình thương vô điều kiện vốn hiện hữu bên trong chúng ta rồi bởi chúng ta đến từ đó và cũng là tình thương vô điều kiện này.”

Khi được hỏi, cô có thông điệp nào cho nhân loại không, cô gái đến từ Mặt Trời trả lời thật đơn giản: “Chỉ ba từ này thôi: tự do, chân lý, tình thương. Chúng ta phải phát triển nó không những bên trong chính mình ở mỗi cấp độ tâm thức mà còn bên ngoài xã hội nữa.”

Mong sao những lời nhắn nhủ của Christina – cô gái đến từ Mặt Trời sớm được nhân loại thực hiện, hầu thăng hoa thế giới chúng ta thành một nơi tốt đẹp hơn.

Xem phần 1 của “Christina – cô gái đến từ Mặt Trời”.

Xem thêm nội dung bài phỏng vấn với Christina von Dreien tại đây:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here